• Banner Visa24h

Gia hạn, làm mới visa chuyên nghiệp

Hỗ trợ tư bấn Visa nhanh chóng, tiết kiệm, chuyên nghiệp, với hơn 10 nam kinh nghiệm. Giải quyết mọi hồ sơ khó chỉ trong một thời gian mà bạn không ngờ tới. Liên hệ để có được tư vấn chuyên nghiệp nhất.

Xem Chi Tiết

GIỚI THIỆU

Visa 24h là đơn vị có nhiều kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ xuất nhập cảnh cho công dân trong và ngoài nước. Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ làm visa thuận lợi và thành công cho hàng nghìn khách hàng trong trong những năm qua.

Dịch vụ của chúng tôi luôn hướng tới tiêu chí: Nhanh chóng, tiết kiệm & uy tín vì thế đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều công ty và cá nhân khi muốn xin Visa vào Việt Nam, người Việt Nam xin Visa ra nước ngoài.

Xem chi Tiết…

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để có được những tư vấn chuyên nghiệp từ chuyên gia Mạnh Hùng với 15 năm kinh nghiệm xuất nhập cảnh cho công dân trong và ngoài nước. Quý khách có thể gọi điện hoặc để lại thông tin để Visa 24h tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí:

Nguyễn Mạnh Hùng
 42G Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội
0904 004 004
hk_minhquan@vnn.vn

VISA VÀO VIỆT NAM

gia hạn visa việt nam

VISA RA QUỐC TẾ

Gia hạn visa

THẺ TẠM TRÚ

Thẻ tạm trú

XUẤT NHẬP CẢNH

Dịch vụ làm visa, vé máy bay, tour du lịch

GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG

Giấy phép lao động Việt Nam

Chúng Tôi có Thể Làm

Hiện tại công ty Visa24h có thể làm được dịch vụ gia hạn visa cho người vào Việt Nam theo diện công văn thương mại 6 tháng nhiều lần và 1 năm nhiều lần!

CHÚ Ý:

Hiện nay do một số nhầm lẫn của một số khách hàng hỏi về “Gia Hạn Visa”  Hay “Gia Hạn Tạm Trú” Cái nào đúng? Tôi trả lời luôn là ” Gia Hạn Tạm Trú ” chứ không phải Gia Hạn Visa. Nhưng theo các gọi quen thuộc của nhiều bạn,  tất cả các từ Gia Hạn Tạm Trú được thay bằng Gia Hạn Visa trong trang web này. 

Lưu Ý: 20 Nước Được Miễn Thị Thực Vào Việt Nam

Tìm hiểu chi tiết

  • Không quá 15 ngày!

  • Không quá 15 ngày!

LƯU Ý ĐỐI VỚI NHẬP CẢNH THEO DIỆN MIỄN THỊ THỰC

Thời điểm nhập cảnh phải cách thời điểm xuất cảnh theo diện miễn thị thực trước đó ít nhất 30 ngày

TRẢ LỜI CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tôi là người Việt quốc tịch Hàn muốn xin Visa Việt Nam 5 năm có được không?

[TRẢ LỜI]Bạn là người gốc Việt nếu có giấy tờ chứng minh, có thể được cấp Giấy MTT có thời hạn 5 năm. Sử dụng loai này nhập cảnh, mỗi lần tạm trú không quá 6 tháng và có thể được xét gia hạn.

Để làm được giấy miễn thị thực 5 năm bạn cần có một trong những giấy tờ sau (kèm theo bản chụp để cơ quan có thẩm quyền lưu hồ sơ) nếu có:

  1. Giấy chứng nhận có quốc tịch Việt Nam.
  2. Bản sao hoặc bản trích lục Quyết định cho trở lại quốc tịch Việt Nam.
  3. Bản sao hoặc bản trích lục Quyết định cho thôi quốc tịch Việt Nam.
  4. Giấy xác nhận mất quốc tịch Việt Nam.
  5. Hộ chiếu Việt Nam (còn hoặc đã hết giá trị).
  6. Giấy chứng minh nhân dân (còn hoặc đã hết giá trị).
  7. Giấy khai sinh (kể cả bản sao).
  8. Thẻ cử tri mới nhất.
  9. Sổ hộ khẩu.
  10. Sổ thông hành cấp trước 1975.
  11. Thẻ căn cước cấp trước 1975.
  12. Tờ trích lục Bộ giấy khai sanh cấp trước 1975.

Giấy tờ do cơ quan có thẩm quyền của nước ngoài cấp nếu trong đó có ghi người được cấp giấy tờ đó có quốc tịch gốc hoặc gốc Việt Nam.

Trường hợp không có các giấy tờ tại khoản (d) thì nộp một trong những giấy tờ sau:

  1. Giấy bảo lãnh của Hội đoàn của người Việt Nam ở nước ngoài ở nước đương sự cư trú (theo mẫu quy định).
  2. Giấy bảo lãnh của công dân Việt Nam (theo mẫu quy định).
  3. Hai loại Giấy bảo lãnh nói trên không cần phải có thủ tục xác nhận hoặc chứng thực thêm.

Nếu còn gì chưa hiểu bạn có thể gọi điên trực tiếp : Mr Hùng: 0904004004  ( zalo, viber, facebook ) Hoặc để lại lời nhắn vào phần Liên hệ  . Tôi sẽ tư vấn giúp bạn hoàn toàn miễn phí.

Cần chuẩn bị thủ tục gì để đăng ký làm visa?

[TRẢ LỜI] Khách hàng sử dụng dịch vụ, tư vấn thủ tục làm visa, thị thực tại Visa24h.info sẽ cần chuẩn bị các thủ tục như sau:

Bước 1. Tư vấn về thủ tục

Căn cứ theo nhu cầu của khách hàng xin visa tại các quốc gia theo mục đích du lịch, công tác hay du học, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan như sau:

  • Tư vấn những quy định của pháp luật về việc cấp visa
  • Tư vấn Thủ tục làm visa
  • Tư vấn chuẩn bị hồ sơ, tài liệu chuẩn làm visa
  • Tư vấn các vấn đề liên quan khác.

Bước 2. Hoàn tất các Thủ tục làm visa:

  • Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, Visa24h sẽ tiến hành soạn hồ sơ cho khách hàng;
  • Đại diện lên cơ quan có thẩm quyền để nộp hồ sơ xin visa cho khách hàng;
  • Đại diện theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng;
  • Đại diện nhận Visa cho khách hàng.

Bước 3. Dịch vụ  khách hàng:

  • Giảm giá 10% cho dịch vụ Bảo hiểm du lịch
  • HƯớng dẫn khách hàng đặt phòng khách sạn với Booking.com
  • Đặt vé máy bay
  • Tư vấn miễn phí qua hotline

Hãy liên hệ với Visa24h.info để được phục vụ tốt nhất

Thẻ tạm trú hết hạn thì phải làm sao?

[TRẢ LỜI] Khi thẻ tạm trú của người nước ngoài hết hạn thì doanh nghiệ hay tổ chức nơi người lao động nước ngoài làm việc phải có trách nhiệm thực hiện gia hạn thẻ tạm trú tại Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc phòng Quản lý xuất nhập cảnh công an Tỉnh, Thành phố địa bàn công ty bảo lãnh người lao động nước ngoài đó.

Trường hợp người lao động nước ngoài có doanh nghiệp hay tổ chức bảo lãnh thì cần xem xét giấy phép lao động của người nước ngoài sắp hết hạn hay chưa? Nếu sắp hết hạn thì tổ chức, doanh nghiệp phải gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài. Điều kiện xin cấp thẻ tạm trú là bắt buộc phải có giấy phép lao động còn hạn sử dụng tối thiểu là 1 năm.

Hồ sơ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam gồm có:

Một hồ sơ đề nghị cấp thẻ tạm trú cần phải đảm bảo những giấy tờ sau:

– Văn bản đề nghị của cá nhân, cơ quan hay tổ chức làm thủ tục mời, bảo lãnh

– Tờ khai đề nghị cấp thẻ tạm trú có dán ảnh

– Hộ chiếu còn thời hạn

– Giấy tờ chứng minh thuộc trường hợp quy định tại tại diện đối tượng đã nêu trên.

Những giấy tờ trên cần phải tuân theo trình tự theo luật định, đồng thời cũng phải đảm bảo về mặt thời gian. Nếu như sớm quá sẽ không được phép thực hiện, nếu như quá ngày sẽ bị nộp phạt.

Để biết thêm thông tin cụ thể về gia hạn thẻ tạm trú, cũng như những dịch vụ hỗ trợ gia hạn thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi Visa24h theo đường dây nóng: 0904 004 004 để được tư vấn và hỗ trợ gia hạn thẻ tạm trú cho người nước ngoài nhanh chóng, thuận tiện và tiết kiệm nhất.

Chi phí làm gia hạn Visa có đắt không?

[TRẢ LỜI] dịch vụ thấp nhất. Khách hàng dễ dàng tìm kiếm nội dung tư vấn phù hợp từ Dịch vụ làm Visa24h.info. Chúng tôi cung cấp dịch vụ với tiêu chí chất lượng và chi phí hợp lý. Do vậy, các bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ.Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu làm visa.

Quy trình xin cấp thẻ tạm trú gồm những gì?

[ĐÁP] Người nước ngoài có giấy phép lao động có thời hạn từ 12 tháng trở lên theo quy định được cấp thẻ tạm trú, thời hạn của thẻ tạm trú tuỳ thuộc vào thời hạn còn hiệu lực của giấy phép lao động. Theo quy định của pháp luật về lao động thì thời hạn tối đa cho giấy phép lao động cho người nước ngoài có thời hạn tối đa 02 năm, chính vì vậy người nước ngoài có thể xin cấp thẻ tạm trú tại Việt Nam với thời hạn tối đa là 02 năm theo quy định.

1. Điều kiện xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài bao gồm những gì?

– Hộ chiếu của người nước ngoài còn thời hạn tối thiểu 13 tháng

– Thị thực đang sử dụng tại Việt Nam phải đúng mục đích (Thị thực phải có ký hiệu là LĐ hoặc DN);

– Có giấy phép lao động (Giấy phép làm việc) còn hạn sử dụng tối thiểu là 12 tháng.

2. Hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài có giấy phép lao động gồm những giấy tờ tài liệu gì?

– Giấy chứng nhận hoạt động của doanh nghiệp sử dụng người lao động nước ngoài (Giấy phép ĐKKD, Giấy phép đầu tư, Giấy phép hoạt động của VPDD, chi nhánh …..)

– Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu hoặc là Văn bản thông báo về việc đăng tải thông tin về mẫu con dấu của doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

– Giấy phép lao động của người lao  động nước ngoài

Visa24h có cung cấp bảo hiểm du lịch quốc tế?

[TRẢ LỜI] Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa trọn gói với các lựa chọn  với nhu cầu của từng khách hàng. Ngoài dịch vụ visa, chúng tôi còn có các dịch vụ du lịch bao gồm bảo hiểm du lịch quốc tế để xin visa, dịch vụ đặt phòng khách sạn, và thiết kế các gói tour lẻ theo yêu cầu. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ 0904004004 để biết thêm các thông tin quan trọng:

CÂU HỎI CỦA BẠN ?

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Cảm ơn Visa24h đã giúp tôi có được visa xuất cảnh nhanh gọn! với sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo, giá tốt, tôi đã nhờ một số công ty khác làm nhưng không được, và may mắn biết được visa24h.info và đã hoàn thành thủ tục, sớm hơn dự kiếm.  tôi tin công ty sẽ thành công!

A. Đức
A. ĐứcKiến trúc sư - 0912 636 xxx

Visa24h.info đã giúp tôi rất nhiều trong việc gia hạn giấy phép lao động! thủ tục nhanh gọn, thời gian nhận giấy sớm, phong cách phục vụ tốt, lần tới tôi nhất định chọn dịch vụ bên các bạn

A. Mạnh Trần
A. Mạnh TrầnLao động tự do - 0904 888 xxx

Visa24h đã giúp công ty chúng tôi rất chuyên nghiệp về vấn đề visa của công ty. Chỉ cần một số thông tin cơ bản, các bạn đã hoàn thành tốt mọi thủ tục cho thành viên công ty tôi.  thanks!

Chị Hoan
Chị HoanKế toán- 0979 233 xxx

Cảm ơn các dịch vụ bên Visa24h! rất tốt, có tâm.

Bác Thi
Bác ThiBác Sỹ - 0963 234 xxx
Gọi Ngay
Địa Chỉ